Hướng dẫn đăng ký học phần bổ sung

06/05/2022 - Lượt xem: 11536

a) Các trường hợp xem xét

Sinh viên không đăng ký được học phần (trực tuyến) theo thông báo chung của Nhà trường sẽ được xem xét khi thỏa các điều kiện sau:

+ Nhóm lớp học phần đăng ký còn khả năng tiếp nhận (sĩ số lớp và số tiết đã dạy học không quá 20% số tiết của học phần).

+ Sinh viên thuộc một trong các trường hợp: có lý do chính đáng (phải có minh chứng hợp lệ) không đăng ký được tại các đợt chính thức; sắp hết thời hạn đào tạo; có học phần nợ không còn mở; nhu cầu đăng ký lớp học phần khác trình độ đào tạo, đăng ký học phần tương đương, thay thế (khác mã học phần); đăng ký lớp học phần bị trùng lịch (chỉ cho phép lớp học phần trùng lịch không quá 20% số tiết của mỗi học phần).

b) Các bước thực hiện

Bước

Người

thực hiện

thực hiện

1

Lấy Mẫu đơn BM-ĐT-01, điền đầy đủ thông tin yêu cầu và nộp về Khoa quản lý học phần

Trước khi nhóm lớp học phần bắt đầu ít nhất 01 tuần

BM-ĐT-01

2

- Lãnh đạo Khoa chỉ đạo kiểm tra thông tin và đề xuất giải quyết đơn (đồng ý hay không đồng ý).

Khoa/ BM quản lý học phần

02 ngày

- Thư ký/ Giáo vụ chuyển hồ sơ về P. QLĐT để xem xét giải quyết (có thể gửi trước hình chụp/ file scan đơn, bổ túc bản chính chậm nhất 01 ngày sau khi P.QLĐT giải quyết xong).

3

Giải quyết và thông báo kết quả:

+ Trường hợp được giải quyết: cập nhật ngay vào hệ thống phần mềm quản lý đào tạo PMT;

+ Trường hợp không được giải quyết: gửi tin báo đến sinh viên tại mục “Ghi chú nhắc nhở” trong trang cá nhân sinh viên.

P. QLĐT

02 ngày

4

Xem kết quả tại trang cá nhân, bằng cách đăng nhập vào Cổng thông tin người học tại https://phongdaotao.ntt.edu.vn/