Thông báo thời gian đăng ký học phần lại đối với sinh viên đã hoàn tất nghĩa vụ học phí và bổ sung danh sách các lớp học phần bị hủy

17/07/2012 - Lượt xem: 6451

Thực hiện Thông báo số 45/TB-NTT ngày 12/07/2012 việc hủy lớp học phần do không đủ số lượng đăng ký, những sinh viên đã đăng ký học phần và hoàn tất nghĩa vụ đóng học phí được đăng ký mới các học phần bị hủy. Tuy nhiên, vừa qua hệ thống phần mềm mới có một số lỗi kỹ thuật, nhiều sinh viên đã thực hiện đăng ký mới nhưng không được.

Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên bậc Cao đẳng đào tạo hệ tín chỉ đã thực hiện đăng ký học phần học kỳ 3 năm học 2011 - 2012 như sau:

- Danh sách các lớp học phần bị hủy bổ sung (16/07/2012) Xem tại đây

- Gia hạn thời gian đăng ký mới cho những sinh viên đã đăng ký học phần và hoàn tất nghĩa vụ đóng học phí đến hết 16g00 ngày 20/07/2012.

- Trường hợp sinh viên thực hiện đăng ký mới nhưng không tìm được lịch học phù hợp, nhà trường sẽ bảo lưu học phí của học phần đã đóng và sẽ thực hiện cấn trừ học phí khi sinh viên đăng ký học phần vào học kỳ kế tiếp.