Khảo sát việc làm và nhận bằng tốt nghiệp - đợt 1 năm 2021

04/10/2021 - Lượt xem: 8851

Nhà trường thông báo khảo sát việc làm và nhận bằng tốt nghiệp như sau:

1. Thông tin nhận bằng

1.1 Đối tượng

Người học đã được công nhận tốt nghiệp và cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp trong các đợt từ tháng 6 năm 2021 trở về trước.

1.2 Thời gian và địa điểm

Thời gian: đắt đầu từ ngày 07/10/2021

Địa điểm: phòng Quản lý Đào tạo (ô số 3), địa chỉ số 300A đường Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Ngoài ra, phòng Quản lý Đào tạo có hỗ trợ gửi file scan bằng qua email đã cung cấp tại phiếu khảo sát người học tốt nghiệp.

2. Thủ tục phải hoàn thành trước khi nhận bằng

- Thực hiện “Khảo sát người học đã tốt nghiệp” bấm vào đây và làm theo hướng dẫn.

- Quyết toán online: người học đăng nhập vào https://phongdaotao2.ntt.edu.vn/, tại phần ĐĂNG NHẬP, người học đăng nhập bằng Mã sinh viên/ Mật khẩu (lưu ý chọn mục “Sinh viên tốt nghiệp”), trong mục CHỨC NĂNG chọn “Đăng ký quyết toán online”.

3. Lưu ý

- Người đến nhận bằng của chính mình phải xuất trình bản chính một trong các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu; xuất trình biên lai đã đăng ký dự lễ tốt nghiệp (nếu có) đối với các đợt tốt nghiệp trước năm 2021.

- Trường hợp nhận hộ (nhận thay): người đến nhận bằng phải mang theo Giấy ủy quyền của người được cấp bằng (có xác nhận và đóng dấu đỏ của chính quyền địa phương), và các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu của người được cấp bằng (bản sao có chứng thực) và của người đến nhận (bản sao kèm bản chính để đối chiếu).

- Nhà trường sẽ có thông báo riêng về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp.

- Thời gian làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, sáng: 7giờ 30 - 12 giờ 00, chiều: 13 giờ 00 - 16 giờ 30

- Cá nhân đến nhận bằng phải tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

-------

Xem chi tiết Thông báo số 244/TB-NTT ngày 04/10/2021 của Hiệu trưởng Trường.